ข่าวไฮไลท์ ขวา ภาพถ่าย ภูมิภาค วีดีโอ อาชญากรรม

ผัวจับได้กิ๊กเก่าย่องหาเมียเย้ยชกดับคาบ้านฯ ปทุมธานี

???????? ??????????????????????????????????????????

 

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 8 มกราคม 2557 ร.ต.ท.ภูริภัทร ภูเมฆ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองห้า ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิต หน้าบ้านเลขที่ 41/439 หมู่บ้านพรพิสาร 8 (คลอง 7) ถนนสายธัญบุรี-วังน้อย หมู่ที่ 1 ต.คลองเจ็ด อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ขอให้เจ้าหน้าที่มาตรวจสอบและช่วยเหลือ หลังได้รับแจ้งเหตุจึงรุดไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ ร่วมกับแพทย์โรงบาลคลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุ เจ้าหน้าที่กำลังชันสูจน์ศพ นายนพพล เอี่ยมเสริม อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 80/3หมู่ที่ 2 ต.บึงบอน อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี หลังจากถูกนายวิสูตร สหสมุทร อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นสามีของ นางสาวปิยะธิดาฯ เข้าชกต้อยจนเสียชีวิต โดยเหตุเกิดภายในบ้านหลังดังกล่าว ก่อนเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.คลองห้า โดยไม่ให้การใดๆ กับผู้สื่อข่าว แต่ยอมรับว่าทำร้ายร่างกายจริง โดยไม่มีอาวุธ

ด้าน ร.ต.ท.ภูริภัทรฯ กล่าวว่า ผู้ก่อเหตุคือนายวิสูตร สหสมุทร อายุ 25 ปี ซึ่งเป็นสามีของ นางสาวปิยะธิดาฯ โดยก่อนเกิดเหตุ นายวิสูตรฯ จะมาทำให้ภรรยาเซอร์ไพรส์ เมื่อตนเองกลับจากทะเลมา โดยเป็นช่างทาสีอยู่บริษัทเจาะน้ำมันกลางทะเล อยู่ที่ต่างจังหวัด หลังได้พักผ่อน จึงเดินทางมาบ้าน เพื่อจะมาหาภรรยา แต่เมื่อมาถึง ตนเองได้โทรหาภรรยา แต่ได้ยินเสียงคล้ายมีคนอยู่ด้วย จึงได้เข้าบ้าน และพบภาพบาดตาบาดใจ เมื่อเห็นนายนพพลฯ อดีตแฟนเก่า เข้ามาอยู่กับภรรยาตนเอง จึงเกิดโมโหและเข้าชกต้อยกัน จนกระทั่งนายนพพลฯถึงกับสลบและแน่นิ่งไป จึงได้โทรแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบและช่วยเหลือด้วย แต่เมื่อเจ้าหน้าที่พยาบาลมาถึง ก็ทราบว่านายนพพลฯได้เสียชีวิตแล้ว นายวิสูตรฯจึงยืนรอและขอเข้ามอบตัวดังกล่าว

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย และได้เชิญตัวนายวิสูตรฯ มาสอบสวนยัง สภ.คลองห้า โดยนายวิสูตรฯนั้นให้การรับสารภาพ และเป็นผู้ก่อเหตุจริง เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อกล่าวหา”ทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย” ส่วนศพนายนพพล  ฯ ให้ทางเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู นำส่งชันสูตรยังสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ (ศูนย์รังสิต) เพื่อหาสาเหตุการตายที่แท้จริงต่อไป

ข้อความนี้ถูกเขียนใน ข่าวไฮไลท์ ขวา, ภาพถ่าย, ภูมิภาค, วีดีโอ, อาชญากรรม คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

อีเมล์ของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *

คุณอาจจะใช้ป้ายกำกับและคุณสมบัติHTML: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>